Về Chúng Tôi – ZONETECH

Lời đầu tiên, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Và Công Nghệ Môi Trường ZONETECH xin gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty ZONETECH chúng tôi với đội ngũ Chuyên viên tư vấn, Kỹ sư, Công nhân được đào tạo chuyên nghiệp và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thực hiện hồ sơ môi trường, thiết kế – xây dựng – lắp đặt – vận hành – bảo trì – bảo dưỡng hệ thống phát thải và vận chuyển – xử lý – tái chế chất thải. Với phương châm uy tín và chất lượng luôn đi đầu cùng với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty môi trường chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn song hành cùng Quý đối tác và khách hàng để mang đến những giá trị nhân văn vô cùng tốt đẹp cho môi trường sống hiện nay cũng như góp một phần vào việc bảo vệ sức khỏe của chính quý vị. Công ty chúng tôi hoạt động trên tôn chỉ:
– Tuân thủ pháp luật Việt Nam về Bảo vệ môi trường cao nhất – Tuyệt đối tuân thủ quy định về an toàn môi trường của các công ty đối tác trong và ngoài nước.
– Tuyệt đối đảm bảo đúng thời gian thực hiện cam kết; tuân thủ các điều
khoản về đạo đức và minh bạch trong kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ xử lý hiện đại, Công ty ZONETECH luôn mong muốn được hợp tác lâu dài với các đối tác và cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất để cùng bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, rất mong sự hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng.